Chảo xào nhân bánh trung thu 100kg

Chảo xào nhân bánh trung thu – Thiết bị làm bánh với chất lượng cao, năng suất vượt trội 

Mục Lục

 

Chảo xào nhân bánh trung thu là sản phẩm không thể thiếu của các cơ sở sản xuất bánh trung thu. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà chảo xào nhân còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: máy xào nhân, máy sên nhân, chảo sên nhân hay nồi sên nhân.

Inox Thanh Nga tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất chảo xào nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sản xuất đa dạng chảo xào nhân với nhiều dung tích lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

 

Trên thị trường hiện nay chảo xào nhân được lắp đặt nhiều loại nguồn cấp nhiệt khác nhau như: điện, gas, hơi nước nóng và than hoặc củi. Nhưng được khách hàng sử dụng nhiều nhất vẫn là chào xào nhân dùng điện và gas bởi tính tiện dụng và phổ biến cũng như sạch sẽ của hai nguồn cấp nhiệt này.

Quý khách cùng tìm hiểu để biết vì sao Chảo xào nhân bánh trung thu được sản xuất bởi Inox Thanh Nga. Lại nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng trong nhiều năm như vậy nhé.

 

Chảo xào nhân bánh trung thu – Vật liệu cao cấp, độ bền cao

+ Chảo xào nhân bánh trung thu được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox 304 cao cấp. Đây là loại inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị gỉ sét, không bị ăn mòn.

+ Do chịu tác động nhiệt cực lớn nên phần chảo xào được làm bằng inox 304 với độ dày lên đến 2mm. Vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm là cho dù hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Thì phần chảo xào không bị cong vênh do tác động của nhiệt độ cao.

 

Mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ

+ Tùy thuộc vào dung tích chảo mà mô tơ gắn vào sẽ có công suất khác nhau. Mô tơ của chảo sên nhân bánh trung thu là mô tô giảm tốc. Tức là tốc độ của trục xào nhân sẽ chậm hơn rất nhiều so với tốc độ quay của mô tơ. Nhờ hệ thống giảm tốc của mô tơ mà lực đảo của trục xào nhân sẽ mạnh lên rất nhiều. Giúp quý khách có thể nấu được nhiều loại nhân rất đặc mà không lo mô tơ không thể đảo được.

+ Ngoài ra mô tơ của chảo sên nhân là mô tơ được quấn 100% dây đồng nguyên chất. Vì vậy mô tơ hoạt động rất ổn định và độ bền của mô tơ rất cao.

Tự động hóa hoàn toàn, giúp giảm công sức của người sử dụng

+ Máy xào nhân Bánh Trung Thu gần vận hành gần như hoàn toàn tư động. Quý khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ mà quý khách mong muốn. Khi đạt nhiệt độ mong muốn thì nhiệt sẽ tự ngắt để tiết kiệm điện. Và khi nhiệt độ xuống thấp thì rờ le nhiệt sẽ tự động cấp nhiệt lại.

+ Ngoài ra Quý khách có thể cài đặt thời gian nấu. Sau khi hết thời gian thì nhiệt sẽ được ngắt và còi sẽ kêu lên để bạn biết. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm công việc khác trong khi chảo xào nhân đang vận hành. Mà không lo nhân bánh bị cháy khét hay bị quá lửa.

 

+ Thông thường máy sên nhân chỉ có một tốc độ đảo duy nhất. Nhưng nếu Quý khách cần nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau thì công ty chúng tôi sẽ lắp thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ quay của cánh đảo.

+ Sau khi xào nhân xong để lấy nhân ra khỏi chảo. Thì Quý khách chỉ cần quay vô lăng để đổ nhân ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Đỡ vất vả cho người sử dụng.

 

An toàn cao cho người sử dụng

+ Cấu tạo chính của máy xào nhân bánh trung thu là phần chảo xào. Phần chảo xào này có 3 lớp inox. Lớp trong cùng là lớp chứa nhân để xào. Lớp thứ 2 chứa dầu truyền nhiệt. Và lớp thứ 3 chưa lớp bảo ôn cách nhiệt. Vì có lớp bảo ôn cách nhiệt. Do đó, ở phần vỏ ngoài của chảo sẽ không bị nóng trong quá trình sử dụng. Nên người sử dụng sẽ không bị phỏng nếu đụng vào phần vỏ chảo xào nhân.

+ Ngoài ra sản phẩm còn được gắn thêm van xả áp khẩn cấp. Nếu áp xuất của lớp dầu truyền nhiệt lên quá cao thì van xả áp sẽ tự động mở để hạ áp bên trong nồi. Rất an toàn cho chảo xào nhân cũng như cho người sử dụng.

 

Chảo xào nhân bánh trung thu Inox Thanh Nga có ưu điểm

+ Ưu điểm của nấu cách nhiệt qua lớp dầu truyền nhiệt là nhiệt sẽ bao phủ đều toàn bộ phần chảo. Mọi điểm trên chảo đều có chung một mức nhiệt độ. Vì vậy nhân trong khi xào không bị cháy khét cục bộ dưới đáy chảo. Như các cách xào thủ công bằng tay.

+ Hệ thống điện điện khiển đều là tự động hóa. Hệ thống an toàn cho người sử dụng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *