máy trộn kim nằm ngang 50kg

Loại món ăn kim chi cải thảo là món ăn truyền thống trong văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc mà đã trở thành món ăn kèm phổ biến ở Việt Nam. Để cung cấp đủ lượng kim chi cho những nhà hàng, khách sạn, quán buffet Hàn Quốc hay để đóng gói xuất khẩu cho người tiêu dùng.

Máy trộn kim chi nằm ngang

Vì vậy máy trộn kim nằm ngang là thiết bị không thế thiếu trong quy trình sản xuất kim chi. Sản phẩm đảo đều, thấm gia vị một cách nhanh chóng giúp việc trộn đảo không phải mất quá nhiều thời gian và sức lực khi trộn đảo bằng phương pháp truyền thống.

Đặc điểm và cấu tạo khiến máy trộn kim chi được các cơ sở sản xuất tin dùng

Mục Lục

Thiết kế máy trộn kim chi nằm ngang vô cùng đẹp

Cấu tạo máy trộn kim chi không khác gì so với máy trộn công nghiệp nằm ngang là mấy. Sản phẩm gồm những thiết bị như sau motor, thùng trộn. cánh đảo, khung, chốt khóa, nắp, xích chuyển động. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé !

+ Thiết kế: Toàn bộ máy trộn thực phẩm hay máy trộn kim chi được chế tạo sản xuất tại Inox Thanh Nga đều được làm bằng chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Chất liệu này cũng giúp cho nhân công vệ sinh máy một cách dễ dàng hơn.

+ Thùng trộn: Được uốn hình chữ U nhờ thiết kế này bồn trộn có thể chứa được nhiều nguyên liệu trộn hơn so với những kiểu dáng khác.

+ Trục, cánh đảo: Cánh đảo được làm bằng thép không gỉ được hàn quanh trục bằng khí argon chắc chắn, an toàn thực phẩm. Cánh đảo có thiết kế chuyên dụng trộn kim chi, trộn thịt,.. làm cho nguyên liệu không nát khi đảo với tốc độ 30 vòng/phút.

Thùng trộn hình chữ U chứa được nhiều nguyên liệu

+ Khung, chốt khóa an toàn chắc chắn: Chân khung máy là cấu tạo giúp chuyển động không bị rung lắc khi thực hiện việc trộn đảo. Chính vì thế Inox Thanh Nga thiết kế phần chân khung chắc chắn, vững chắc nhất có thể dù cho máy hoạt động trong thời gian dài vẫn không xảy ra hiện tượng rung lắc. Chốt khóa chắc chắn cố định buồng trộn, dễ dàng mở chốt khi đổ kim chi ra ngoài.

+  Motor, xích chuyển động: sử dụng hàng Nhật 90% bền về tốt hơn hàng Trung Quốc mới. Motor giảm tốc lõi đồng 100% mạnh mẽ, đảo chiều quay giúp cho việc đảo trộn kim chi dễ dàng dàng hơn.

Lý do bạn nên lựa chọn máy trộn kim chi, rau củ

Cách đảo máy trộn kim chi hình cánh quạt không bị nát kim chi

Ngày nay, máy trộn kim chi nằm ngangngày một được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến, thay thế dần cho các phương pháp trộn truyền thống. Các lợi ích khi sử dụng máy trộn kim chi trong quy trình sản xuất như sau:

1. Chất lượng kim chi được đảm bảo

Dù rằng mỗi mẻ trộn có công suất khác nhau nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, kể cả các mẻ trộn kim chi lên đến 50kg, 100kg. Chất lượng mỗi mẻ kim chi ổn định, thấm vị, giòn đều và không bị hao hụt trong quá trình chế biến.

2 Tiết kiệm thời gian, chi phí và sức người

Sử dụng máy trộn kim chi không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tối ưu được nhân công trong quy trình sản xuất. Đảm bảo nâng cao năng suất doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Đặc biệt là các sản phẩm kim chi đóng gói, xuất khẩu.

3 Tuổi thọ máy trộn kim chi bền lâu

Tuổi thọ máy trộn kim chi nằm ngang cực cao, có thể lên đến hơn 10 năm nếu biết cách bảo quản và vệ sinh sau khi sử dụng. Đặc biệt, bề mặt máy không dễ bị trầy xước, hư hao nên luôn giúp những chiếc máy trộn kim chi luôn mới mẻ, đẹp, phù hợp với mọi không gian, kể cả những nơi có yêu cầu cao về thẩm mỹ và an toàn như nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

4.  An toàn vệ sinh thực phẩm

Các sản phẩm máy trộn kim chi được làm bằng Inox cao cấp, không bị han gỉ, ẩm mốc nên đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cực cao. Mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *